Mô tả
𝐍𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐇𝐚̂̀𝐦 𝐗𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐁𝐨̀ 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ – 𝐓𝐮̛̀ 𝐁𝐨̀ 𝐀̆𝐧 𝐂𝐨̉ 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐔𝐒𝐃𝐀 𝐃𝐚̣𝐧𝐠 𝐁𝐨̣̂𝐭:
– Đây không chỉ là Protein – Collagen mà còn là toàn bộ những khoáng vi lượng như canxi, chondroitin sulfate, phốt-pho, lưu huỳnh MSM, magie, kali, glucosamine, hyaluronic acid (HA),… cùng các tế bào gốc có khả năng tạo máu từ tuỷ xương.
– 𝐊𝐡𝐢 𝐛𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐬𝐞̃ 𝐠𝐢𝐮́𝐩:
++ Tạo huyết: Hỗ trợ sản xuất tế bào hồng cầu – phòng ngừa thiếu máu.
++ Tăng cường collagen dạng protein peptide- collagen thuỷ phân dễ hấp thụ nhất – giúp tăng cường sức mạnh cho dây chằng, cơ bắp, độ đàn hồi và chắc khoẻ của da, khớp, vách tế bào, mạch máu, các sợi thần kinh.
++ Cung cấp các khoáng vi lượng vô cùng quan trọng đối với xương khớp: Canxi, glucosamine, hyaluronic acid (HA), lưu huỳnh MSM, chondroitin sulfate, kali, phốt-phát, magie (magnesium),… giúp phát triển xương, thúc đẩy khoáng hoá và tăng trưởng sụn, mở khớp – từ đó giúp tăng chiều cao, phòng chống loãng xương, viêm khớp, tụ dịch khớp, giòn xương.
++ Các khoáng vi lượng cùng protein collagen cũng là thành phần quan trọng trong đường ruột – thúc đẩy hoạt động dẻo dai & linh hoạt của đường ruột – hỗ trợ quá trình tiêu hoá trơn tru.
++ Chondroitin là thành phần quan trọng trong mạch máu, giúp mạch máu dẻo dai, phòng ngừa giãn tĩnh mạch, co thắt cơ tim, đau tim, đột quỵ.
++ Đồng thời, các tế bào gốc trong tuỷ xương cũng phòng chống lão hoá, phục hồi chức năng ở cấp tế bào, làm ấm cơ thể, rất tốt cho phụ nữ chuẩn bị sinh đẻ (làm ấm tử cung), phụ nữ sau sinh, phụ nữ đang cho con bú, trẻ sơ sinh (từ 6 tháng), trẻ em và người lớn.
𝐂𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̣ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠:
– Phụ nữ dùng nước hầm xương bò mỗi ngày là cách củng cố khí huyết, nội tiết tố, chống lão hoá, nhuận sắc, ấm tử cung, nâng cao thân nhiệt, mọc tóc – tóc chắc khoẻ, ngăn ngừa loãng xương (đặc biệt ở giai đoạn suy thoái nội tiết tố, phụ nữ rất dễ bị loãng xương), đẹp trứng, điều hoà kinh nguyệt, có sức khoẻ tốt (sức đề kháng, xương khớp, máu, năng lượng, sức bền tốt) để chuẩn bị cho 1 thai kỳ khoẻ mạnh.
– Phụ nữ đang mang thai và sau sinh (cho con bú) khi uống nước hầm xương mỗi ngày sẽ giúp phục hồi thể chất, phòng chống tiểu đường thai kỳ – béo phì (bổ sung protein sẽ giúp đào thải mỡ và năng lượng dư thừa), phòng chống loãng xương, củng cố sức đề kháng – xương khớp – khí huyết (máu) cho cả mẹ & bé.
– Trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi, trẻ em khi uống nước hầm xương mỗi ngày sẽ giúp ngăn ngừa tiêu chảy – cầm tiêu chảy, hấp thụ các dinh dưỡng trong nước hầm xương như canxi – tế bào gốc tuỷ – magie – kali – phốt-pho,.. giúp phát triển xương khớp, bổ máu, hệ miễn dịch, phát triển tốt hệ tiêu hoá, mọc tóc, răng chắc khoẻ, không quấy khóc về đêm, thân nhiệt ấm.
– Trẻ em từ 5 tuổi đến tuổi dậy thì khi dùng nước hầm xương mỗi ngày sẽ giúp khoáng hoá xương, thúc đẩy tăng trưởng sụn và khớp, từ đó tăng trưởng tối ưu chiều cao. Đồng thời, các tế bào gốc trong tuỷ xương còn giúp cân bằng lại nội tiết, trẻ sẽ đỡ bị khủng hoảng tuổi dậy thì.
– Người lớn ở nam & nữ bổ sung nước hầm xương mỗi ngày giúp sức khoẻ dẻo dai, sức bền tốt, ngăn ngừa các loãng xương, đau khớp, bệnh tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, cao huyết áp, vô sinh – hiếm muộn, lão suy tế bào, rối loạn tiêu hoá – ruột kích thích.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.